จุดเด่นของแบตเตอรี่ GS EXTRA HYBRID

November 12, 2023


   แบตเตอรี่เป็นส่วนสำคัญในการทำงานของรถยนต์ คอยทำหน้าที่ในการเก็บและสำรองไฟ เพื่อใช้ในการทำงานระบบไฟของรถยนต์ ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทเครื่อง รวมไปถึงการทำหน้าที่จ่ายไฟให้อุปกรณ์ของรถให้สามารถทำงานต่อไปได้ในขณะดับเครื่องยนต์ เช่น การเปิดปิดของระบบฝาท้ายไฟฟ้า หรือ ไฟฉุกเฉิน เป็นต้น ดังนั้น การเลือกแบตเตอรี่รถยนต์ให้เหมาะสมกับการใช้งานก็เป็นส่วนสำคัญในการช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้


   สำหรับผู้ขับขี่ที่กำลังจะเปลี่ยนแบตเตอรี่ใหม่ คงเคยได้ยินแบตเตอรี่ไฮบริด ซึ่งวันนี้เราจะมาพูดถึงจุดเด่นของแบตเตอรี่ไฮบริดว่ามีจุดเด่นด้านใด และแบตเตอรี่ประเภทนี้ตอบโจทย์การใช้งานด้านใดบ้าง ยกตัวอย่าง แบตเตอรี่ GS EXTRA HYBRID


จุดเด่นของแบตเตอรี่ GS EXTRA HYBRID


  • แบตเตอรี่ GS ประเภท EXTRA HYBRID แบตเตอรี่ไฮบริด อึด ทนทาน คุ้มค่าทุกการใช้งาน


  • แบตเตอรี่ GS ประเภท EXTRA HYBRID ที่มาพร้อมคุณสมบัติจากตะกั่วพลวง ทำใหมีจุดเด่นในเรื่องทนความร้อนจากเครื่องยนต์ได้ดี


  • แบตเตอรี่ GS ประเภท EXTRA HYBRID มีการผสานคุณสมบัติจากตะกั่วแคลเซียมที่ช่วยลดการสูญเสียน้ำกลั่นได้ดี ช่วยในเรื่องการดูแลน้ำกลั่นน้อยลง


  • แบตเตอรี่ GS ประเภท EXTRA HYBRID ให้กำลังไฟสตาร์ทสูงเต็มแอมป์ 100%


  • แบตเตอรี่ GS ประเภท EXTRA HYBRID จึงตอบโจทย์รถที่มีการใช้งานหนักเชิงพาณิชย์ และสำหรับรถที่วิ่งเกินวันละ 90 กิโลเมตรต่อวันขึ้นไป เช่น รถกระบะและรถขนส่ง เป็นต้น


  การดูแลน้ำกลั่นและอายุการใช้แบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับสภาพการใช้งานและการบำรุงรักษาของแต่ละบุคคล เพื่อดูแลแบเตอรี่ ผู้ขับขี่ควรบำรุงรักษาตามคำแนะนำคู่มือประรถอย่างละเอียด และก่อนการเปลี่ยนแบตเตอรี่ทุกครั้งควรตรวจสอบสเปคแบตเตอรี่ให้ตรงกับรุ่นรถยนต์


ตัวอย่างรุ่น แบตเตอรี่ GS ประเภท EXTRA HYBRID


   แบตเตอรี่ GS ประเภท EXTRA HYBRID แบตเตอรี่ไฮบริด อึด ทนทาน คุ้มค่าทุกการใช้งาน ผสมผสานเทคโนโลยีระหว่างแบตเตอรี่แบบ Conventional และ Maintenance Free ดูแลง่าย เพื่อดูแลแบตเตอรี่ควรดูแลน้ำกลั่นทุก 3 เดือน ทนทานทุกการใช้งาน


  • แบตเตอรี่ GS BAGS EXTRA 120R-DRY 80 แอมป์/ชั่วโมง


  • แบตเตอรี่ GS BAGS EXTRA 120L-PLUSWET 80 แอมป์/ชั่วโมง


  การดูแลแบตเตอรี่รถยนต์นั้นเป็นสิ่งสำคัญ แบตเตอรี่ถือเป็นหัวใจหลักในการทำงานของระบบไฟในรถยนต์ สำหรับแบตเตอรี่ที่ใช้งานทั่วไปจะมีอายุการใช้งานเฉลี่ยประมาณ 1-2 ปี ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับลักษณะการใช้งานรถยนต์ของแต่ละคน และรวมทั้งการดูแลรักษาแบตเตอรี่ ซึ่งผู้ขับขี่สามารถช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้ เพียงดูแลแบตเตอรี่ตามขั้นตอน "4 เคล็ดลับดูแลแบตเตอรี่รถยนต์ ยืดอายุการใช้งานให้ยาวนานยิ่งขึ้น"
#แบตเตอรี่ GS EXTRA HYBRID #แบตเตอรี่ GS #ราคาแบตเตอรี่ GS #รุ่นแบตเตอรี่ GS #เปลี่ยนแบตเตอรี่ GS #ร้านแบตเตอรี่ GS
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  แบตเตอรี่ GS แบบ MAINTENANCE FREE หรือแบตเตอรี่กึ่งแห้ง เป็นแบตเตอรี่ตะกั่วกรดพร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับรถรถใช้งานทั่วไป สะดวก ดูแลง่าย ไม่ต้องเติมน้ำกลั่นตลอดอายุการใช้งาน สำหรับรถใช้งานปกติประจำวัน หากมีการใช้งานรถยนต์หนักหรือวิ่งวันละ 90 กิโลเมตรขึ้นไป ควรตรวจเช็คระดับน้ำกลั่น เพื่อช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ สามารถติดตามอ่านต่อได้ที่บทความ “จุดเด่นของแบตเตอรี่ GS แบบ MAINTENANCE FREE ”อยากเปลี่ยนแบตเตอรี่ GS แวะมาที่...ค็อกพิท (Cockpit) เราเป็นศูนย์บริการที่ตอบโจทย์ และเชี่ยวชาญเรื่อง แบตเตอรี่รถยนต์ ไม่ต่างจากร้านเปลี่ยนแบตรถยนต์โดยเฉพาะ


   เราเป็นศูนย์บริการรถยนต์ที่ตอบโจทย์ เชี่ยวชาญเรื่อง แบตเตอรี่รถยนต์ และให้บริการราคาแบตเตอรี่รถยนต์ ที่เหมาะสม ไม่ต่างจากร้านเปลี่ยนแบตรถยนต์โดยเฉพาะ และเรามีเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญงาน ที่จะช่วยดูแลแบตเตอรี่รถยนต์ ตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญ ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจ และมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการซึ่งเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#แบตเตอรี่ GS EXTRA HYBRID #แบตเตอรี่ GS #ราคาแบตเตอรี่ GS #รุ่นแบตเตอรี่ GS #เปลี่ยนแบตเตอรี่ GS #ร้านแบตเตอรี่ GS


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
ทริคลับ! เลือกแบตเตอรี่รถยนต์ยังไงให้ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด?
30 ตุลาคม 2566
28 กันยายน 2566

URL :
ทริคลับ! เลือกแบตเตอรี่รถยนต์ยังไงให้ตอบโจทย์การใช้งานที่สุด?

Share