4 จุดเด่นของ ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว จากบริดจสโตน

July 3, 2024


   ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว จากแบรนด์บริดจสโตนยกระดับการขับขี่ทุกสไตล์ให้สมบูรณ์แบบกว่าที่เคยมีมา ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้ใช้งานได้อย่างครบครัน


4 จุดเด่นของ ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว จากบริดจสโตน


   1. ยึดเกาะถนนทุกพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม 
ยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ของทางบริดจสโตน โดดเด่นในเรื่องของการยึดเกาะถนนทุกพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม เข้าโค้งได้อย่างมั่นใจ ขับขี่คล่องตัวทุกเส้นทาง


   2. ผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย
ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว ของทางบริดจสโตนได้ผ่านกระบวนการผลิตด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย ออกแบบและทดสอบอย่างพิถีพิถันโดยทีมงานผู้เชี่ยวชาญ เติมเต็มสมรรถนะการขับขี่ของรถทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นรถเก๋งขนาดเล็ก รถครอบครัวขนาดใหญ่ SUV/CUV รถกระบะขนของเชิงพาณิชย์ และรถขับเคลื่อนสี่ล้อ 4x4 สายออฟโรด 


   3. เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Cooling Fin 
ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว มาพร้อมกับคุณสมบัติเฉพาะ ด้วยการนำเทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่าง Cooling Fin ช่วยระบายความร้อนที่เกิดขึ้นบริเวณแก้มยางในขณะที่วิ่งอยู่ได้เร็วกว่าเดิม 


   4. แข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ 
เนื้อยางสูตรเฉพาะของทางแบรนด์จึงมีความแข็งแรงทนทานเป็นพิเศษ พร้อมป้องกันรอยขีดข่วนและการกระแทกจากเศษหิน วัสดุต่างๆ ได้ดี ที่สำคัญอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น


   ค้นหายางรถยนต์ขอบ18 ได้ที่ https://www.cockpit.co.th/find/tires/size  สำหรับผู้ขับขี่ที่กำลังมองหารุ่นยางรถยนต์ขอบ 18 นิ้ว ห้ามพลาด วันนี้เราก็ได้นำรุ่นยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว รุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุด มาฝากอีกด้วย มาดูกันว่ายางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว มีรุ่นอะไรบ้าง


แนะนำรุ่นยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว รุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุด


   • ECPOIA H/L001
เป็นอีกรุ่นยางรถยนต์ขอบ18 ที่ได้รับความนิยม เพราะช่วยในเรื่องของการประหยัดน้ำมัน ถูกออกแบบมาสำหรับรถประเภท SUV/CUV โดยเฉพาะ ด้วยดอกยาง 3 มิติ เพิ่มสมรรถนะการขับขี่ที่นุ่มนวล ร่องดอกยาง Rib-Linked กระจายน้ำหนักได้ดีเยี่ยม ควบคุมการขับขี่ทุกเส้นทางได้ง่ายยิ่งขึ้น


   • FIRESTONE FIREHAWK SPORT 01
ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว ที่สุดของเทคโนโลยีในการผลิตของยางรุ่นนี้ มาพร้อมกับลายดอกยางดีไซน์สไตล์สปอร์ต ควบคุมทิศทางบนท้องถนนได้ดั่งใจ เกาะถนนได้อย่างมั่นใจปลอดภัยทุกการเคลื่อนไหว


   • POTENZA POTENZA S001 RFT
ยางรันแฟลต สัมผัสการขับขี่ที่นุ่มนวลกว่าเดิม เพิ่มประสิทธิภาพในการขับขี่ที่ดีเยี่ยมบนทุกพื้นผิวท้องถนน สมรรถนะแห่งความปลอดภัยที่ดีที่สุด


   • ALENZA 001
ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว อีกหนึ่งยางคุณภาพที่ได้รับการยอมรับและเลือกใช้จากแบรนด์รถยนต์หรูระดับโลกประเภท SUV โดดเด่นในเรื่องของความปลอดภัยในการขับขี่ แข็งแกร่งทนทานมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นกว่าเดิม


   รุ่นยางรถยนต์ขอบ18 ที่กล่าวมาถือว่าเป็นรุ่นยอดนิยมที่มีการค้นหามากที่สุด สำหรับยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว ยังมีอีกหลากหลายรุ่นให้ได้เลือกสรรเพื่อตอบสนองทุกสไตล์และเหมาะสำหรับใช้งานรถยนต์ทุกประเภทของคุณอย่างครบครัน  


   หากผู้ขับขี่สนใจเปลี่ยนยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว ชุดใหม่ให้กับรถคู่ใจ สามารถแวะมาได้ ที่ศูนย์บริการรถยนต์ ค็อกพิท ใกล้บ้านคุณ เรามีสาขาศูนย์บริการรถยนต์ ให้บริการครอบคลุมทั่วประเทศไทยและพร้อมมอบโปรโมชั่นยางรถยนต์สุดคุ้ม สามารถเช็คศูนย์บริการรถยนต์ ใกล้บ้านคุณได้ที่นี่


  เคล็ดไม่ลับเมื่อต้องเปลี่ยนยางรถยนต์ สิ่งสำคัญอีกอย่าง นั่นก็คือการขอคำแนะนำจากศูนย์บริการที่เชี่ยวชาญด้านยางรถยนต์ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณได้เลือกยางรถยนต์ที่ดีที่สุดและเหมาะสมสำหรับรถยนต์กับการใช้งานของคุณ เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ใหม่ที่คุณเพิ่งจะลงทุนทำการเปลี่ยนยางไปนั้น จะได้รับความคุ้มค่าที่สุด สามารถแวะมาเปลี่ยนยางรถยนต์คุณภาพดีที่ ค็อกพิท (Cockpit) ‘คุ้ม ครบ ไว อุ่นใจที่ค็อกพิท’
#ยางรถยนต์ขอบ18 #ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว #เปลี่ยนยางรถยนต์ขอบ18 #รุ่นยางรถยนต์ขอบ18 #ราคายางรถยนต์ขอบ18 #ยางรถยนต์ขอบ18 BRIDGESTONE #ยางรถยนต์ขอบ18 ที่ค็อกพิท
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  การดูแลยางนั้นไม่ยากแต่ผู้ขับขี่ส่วนใหญ่มักละเลยการดูแลและรักษายางอย่างถูกต้องและเหมาะสม หากอยากให้ยางรถยนต์อยู่ในสภาพดีและใช้งานได้ยาวนานยิ่งขึ้น สามารถทำได้ง่าย ๆ เพียงไม่กี่ขั้นตอน ดังต่อไปนี้ สามารถติดตาม อ่านต่อได้ที่บทความ “ห้ามพลาด วิธีดูแลรักษายางให้อยู่ในสภาพดีเยี่ยม”อยากเปลี่ยนยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว คุณภาพดี ได้ที่ ค็อกพิท (Cockpit) ‘คุ้ม ครบ ไว อุ่นใจ ที่ค็อกพิท’


  เพราะยางรถยนต์ถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญสำหรับรถยนต์ของคุณ ควรดูแลให้สภาพดีอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนและคนที่คุณรัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง แวะมาที่ ค็อกพิท เรามีเครื่องมือที่ทันสมัย มีทีมช่างผู้ชำนาญงานที่จะช่วยดูแลตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญ ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจ และมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการ เราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#ยางรถยนต์ขอบ18 #ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว #เปลี่ยนยางรถยนต์ขอบ18 #รุ่นยางรถยนต์ขอบ18 #ราคายางรถยนต์ขอบ18 #ยางรถยนต์ขอบ18 BRIDGESTONE #ยางรถยนต์ขอบ18 ที่ค็อกพิท


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
ยางรถยนต์ขอบ18 นิ้ว
URL :
https://www.bridgestone.co.th/th/rim/18-inch

Share