POTENZA ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง

July 4, 2024


   POTENZA เป็นยางสปอร์ตสมรรถนะสูงของบริดจสโตนได้รับการพัฒนาและคิดค้นขึ้นมาเพื่อตอบโจทย์ให้กับการขับขี่แบบสปอร์ต ไม่ว่าจะเป็นลวดลายดอกยางที่เป็นเอกลัษณ์ หรือ สูตรเนื้อยางแบบพิเศษผสมผสานเทคโนโลยีเอกสทิธิ์เฉพาะของบริดจสโตน ที่จะทำให้ยางสปอร์ตพร้อมจะพาคุณไปพบกับการควบคุมอย่างแม่นยำ, การตอบสนองของพวงมาลัย, การยึดเกาะถนนที่ดีเยียม ที่จะทำให้เข้าถึงการขับขี่ที่เร้าใจยิ่งขึ้น ถ้าหากว่าคุณอยากลองสัมผัสกับขีดสุดของสมรรถนะของรถสปอร์ต ยางสปอร์ตและยางเกาะถนนสมรรถนะสูงของบริดจสโตนคือคำตอบของคุณ


POTENZA ยางสปอร์ตสมรรถนะสูง

   POTENZAADRENALIN RE004
• ยางสำหรับขับขี่ไสตล์สปอร์ต สมรรถนะสูง ควบคุมแม่นยำ
• ร่องดอกยางแบบพิเศษ ช่วยกระจายแรงกดบริเวณหน้าสัมผัสของยางกับพื้นถนนอย่างสม่ำเสมอ
• บล็อกดอกยางด้านในขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มพื้นที่หน้ายางให้สัมผัสกับพื้นถนนได้มากขึ้น
• ร่องดอกยางรูปตัว A สไตล์สปอร์ตเต็มพิกัดด้วย DNA ของ Adrenalin

• ยี่ห้อ/รุ่นรถยนต์ที่แนะนำ
Honda WR-V, Honda Accord, Honda BR-V, Honda Civic, MG VS HEV, MG 5, MG 4 Electric, Nissan Almera, Honda Civic, Toyota Corolla Altis, Toyota Camry, Toyota Veloz, Toyota Sienta, Toyota Innova Crysta, Toyota Vios, Toyota Yaris, Mazda 3, Mazda MX-5, Mitsubishi Xpander, Hyundai Stargazer, MINI Cooper SE, Audi A3 / A4 / RS / S3 / TT, BMW 2 Series / 3 Series / 5 Series / 8 Series, Lexus ES, Mescedes-Benz A-Class / C-Class / E-Class / CLS, MINI Clubman / Cooper / John cooper works, Subaru WRX, Volvo S60 / V60


   POTENZAS001 RFT
• ยางที่สารมารถวิ่งต่อไปได้แม้สูญเสียความดันลมยาง
• สุดยอดสมรรถนะแห่งความปลอดภัย
• สัมผัสแห่งการขับขี่ที่่นุ่มนวลยิ่งกว่า
• ประสิทธิภาพการขับขี่ดีเยี่ยมทั้งถนนแห้งและถนนเปียก
เทคโนโลยี Cooling Fin เพื่อช่วนระบายความร้อนที่เกิดขึ้นบริเวณแก้มยางได้เร็วยิ่งขึ้น
สะดวกสบาย ไม่ต้องมียางอะไหล่ ทำให้มีพื้นที่ใช้สอยในรถมากขึ้น
ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อมจากการลดการใช้ทรัพยากรในการผลิตยางลง 1 เส้น

• ยี่ห้อ/รุ่นรถยนต์ที่แนะนำ
BMW 2 Series / 3 Series / 4 Series / 6 Series / 7 Series / X1 / X4, Mercedes-Benz A-Class / C-Class / S=Class / CLA, MINI Clubman / Cooper / John cooper works, Lexus LC500


   POTENZA SPORT
• ยางสำหรับขับขี่ไสตล์สปอร์ต สมรรถนะสูง ควบคุมแม่นยำ
• พร้อมรับกับทุกโค้ง เร่งเต็มสปีดทุกทางตรง
• สุดยอดนวัตกรรม การเข้าโค้งบนถนนเปียก
• เบรกสั้นได้ดั่งใจ ปลอดภัยยิ่งกว่า

• ยี่ห้อ/รุ่นรถยนต์ที่แนะนำ
Honda Accord, Honda Civic, Audi A3 / A4 / A5 / A7 / A8 / Q3 / RS3 / RS4 / RS5 / S3 / TT, BMW 2 Series / 3 Series / 4 Series / 5 Series / 7 Series / 8 Series / i4 / M2 / M3 / M4 / M5 / M8 / Z4, Ford Mustang, Lexus ES / IS / RC, Mazda MX-5, Mercedes-Benz A-Class / C-Class / E-Class / S-Class / CLA / CLS / GLA, MINI Clubman / Cooper / Countryman / John cooper works, Nissan GT-R, Porsche 718 / 911 / Panamera, Subaru WRX, Toyota Camry, Toyota Corolla Altis, Toyota Supra, Volvo EX30 / S60 / S90 / V60, Changan Deepal L07, ORA 07, Tesla Model 3
#POTENZA #รุ่นยางPOTENZA #ราคายางPOTENZA #เปลี่ยนยางPOTENZA #โปรโมชั่นยางPOTENZA #POTENZAที่ค็อกพิท
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  การที่รถยนต์ของคุณเติมลมยางไม่เพียงพอนั้น ไม่เพียงแต่จะลดประสิทธิภาพการใช้น้ำมันเชื้อเพลิงเท่านั้น แต่การเติมลมยางไม่เพียงพอยังเสี่ยงต่อการเกิดอุบัติเหตุและเกิดยางรั่วยางระเบิดได้ง่ายกว่าการเติมลมยางอย่างเหมาะสม ถ้าหากเกิดเหตุการณ์ยางรั่วยางระเบิดในขณะขับขี่จะทำให้คุณสูญเสียการควบคุมพวงมาลัยและอาจก่อให้เกิดอุบัติเหตุขึ้นได้ สามารถติดตามอ่านต่อได้ที่บทความ “ทำไมการเติมลมยางถึงสำคัญต่อรถยนต์”เปลี่ยนยางสปอร์ต ยางสมรรถนะสูง POTENZA .... แวะมาที่ ค็อกพิท (Cockpit) ‘คุ้ม ครบ ไว อุ่นใจ ที่ค็อกพิท’


  เพราะยางรถยนต์ ถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญสำหรับรถยนต์ของคุณ ควรดูแลให้สภาพดีอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนและคนที่คุณรัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง แวะมาที่ค็อกพิท เรามีเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญงานที่จะช่วยดูแลตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญ ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจ และมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการซึ่งเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#POTENZA #รุ่นยางPOTENZA #ราคายางPOTENZA #เปลี่ยนยางPOTENZA #โปรโมชั่นยางPOTENZA #POTENZAที่ค็อกพิท


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
ยางสปอร์ต ยางเกาะถนนสมรรถนะสูง
URL :
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-type/high-performance-tires
https://www.bridgestone.co.th/th/catalog?brand=/content/data/bridgestone/consumer/products/bridgestone/potenza
https://www.bridgestone.co.th/th/tire/potenza-sport

Share