ทำไมถึงต้องซื้อยาง BRIDGESTONE DUELER H/L

April 14, 2022


  ยางรถยนต์คือชิ้นส่วนสำคัญที่ทำให้รถของคุณสามารถขับเคลื่อนไปข้างหน้าได้ แต่สิ่งสำคัญอีกข้อที่จะทำให้การขับขี่สมบูรณ์แบบ ก็คือการเลือกใช้ยางให้ถูกประเภทและเหมาะสมกับไลฟ์สไตล์การขับขี่ ซึ่งปัจจุบันมียางรถยนต์มากมายและหลากหลายประเภทให้เลือกเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์การขับขี่ อย่างเช่น ประเภทยางสำหรับทุกฤดูกาล ก็ถือว่าเหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านเราไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นฤดูฝน ฤดูร้อน ฤดูหนาว ยางประเภทนี้จะสามารถทำให้คุณขับขี่ได้อย่างเพลิดเพลิน ซึ่งกลุ่มยางสำหรับทุกฤดูกาลที่ ค็อกพิท แนะนำ ก็คือยางจากแบรนด์ BRIDGESTONE ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำและผู้ขับขี่ในบ้านเรานิยมเลือกใช้ ซึ่งกลุ่มยางสำหรับทุกฤดูกาลที่ได้รับความนิยมมากที่สุดก็คือกลุ่มยาง DUELER H/T


ทำไมถึงต้องซื้อยาง BRIDGESTONE DUELER H/L


  ยาง DUELER H/L จากแบรนด์ BRIDGESTONE โดย H/L ย่อมาจาก "HIGHWAY LUXURY" ยางที่ได้รับการออกแบบให้เหมาะสำหรับการใช้งานได้ทั้งถนนในเมืองใหญ่และถนนในต่างจังหวัด มีประสิทธิภาพในการทำงานที่โดดเด่นและการออกแบบมาสำหรับรถกระบะและรถเอสยูวี ให้การขับขี่ที่เงียบนุ่มนวล เพิ่มความสะดวกสบายแก่รถกระบะและรถเอสยูวี มีความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของสมรรถนะความสะดวกสบายช่วยเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่บนท้องถนนและเป็นยางรถกระบะและรถเอสยูที่สามารถขับขี่ได้ทุกฤดูกาล ถือว่าเหมาะสำหรับการใช้งานในบ้านเราไม่น้อย ไม่ว่าจะเป็นฤดูฝน ฤดูร้อน ฤดูหนาว ยางประเภทนี้จะสามารถทำให้คุณขับขี่ได้อย่างเพลิดเพลิน


คุณสมบัติของยางกลุ่ม Dueler H/L


  • CO-CS (Computer Optimized Component System) เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของยาง ด้วยการผสมผสานการออกแบบดอกยางและโครงสร้างยางอย่างเหมาะสมต่อการขับขี่


  • O-BEAD เพิ่มความสม่ำเสมอและความสบายในการขับขี่ด้วยการใช้สายเคเบิลเพียงเส้นเดียวในการออกแบบโครงสร้างยาง


  • LL CARBON (Long Link) ช่วยปรับปรุงการสึกหรอของดอกยางและต้านทานการแตกร้าวการบิ่น และการฉีกขาดของยางด้วยโครงสร้างคาร์บอนแบบพิเศษ


  • EPO (Extended Performance Optimization) ผสานรวมดอกยางแบบ Dual-Layer และ Extended Performance Compound (EPC) เพื่อทำให้สามารถเบรกบนถนนเปียกได้อย่างมีประสิทธิภาพ


  • EPC Tread Compoundช่วยลดผลกระทบจากการแข็งตัวของยางจากความร้อน ให้มีความยืดหยุ่นอย่างต่อเนื่องและสมรรถนะบนถนนเปียกในขณะที่ยางสึก


  • มีการออกแบบดอกยางแบบสองชั้นช่วยลดการสึกหรอของยาง  ซึ่งยางในกลุ่ม Dueler H/L นั้นมีให้เลือกหลายประเภทสามารถดูกลุ่มยาง Dueler H/L ได้ที่นี่ แต่ยางกลุ่ม Dueler H/L ที่ตอนนี้ได้รับความนิยม ค็อกพิท ขอแนะนำ DUELER H/T 840


  สำหรับผู้ที่ขับขี่รถกระบะหรือรถอเนกประสงค์และรถ SUV กำลังมองหายางที่จะตอบโจทย์การใช้งานที่รอบด้านทั้งด้านการยึดเกาะถนน การรับน้ำหนักของที่บรรทุกมาพร้อมกับความทนทาน ที่เติมเต็มสมรรถนะและเปลี่ยนบรรยากาศในการขับขี่ทุกเส้นทางที่แตกต่างกว่าที่เคยสัมผัส ยาง DUELER H/T 840 จากแบรนด์ BRIDGESTONE เป็นตัวเลือกแรกสำหรับสายลุยขับขี่แบบผจญภัยที่จะออกเดินทางสู่โลกกว้างไปพร้อมกับคุณทุกเส้นทาง และยาง DUELER H/T 840 จะพาไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างราบรื่นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน


  • ยาง DUELER H/T 840 เพื่อการขับขี่ที่เงียบขึ้นและการทรงตัวดีเยี่ยม


  • ยาง DUELER H/T 840 เพื่อสไตล์การขับขี่ที่นุ่มนวล


  • ยาง DUELER H/T 840 ออกแบบลายดอกยางด้วยเทคโนโลยีขั้นสูง  นอกจากนี้ ยาง DUELER H/T 840 ได้ผ่านการทดสอบให้มีความแข็งแรง ยาง DUELER H/T 840 กระจายน้ำหนักในขณะวิ่งได้อย่างมาตรฐาน ยาง DUELER H/T 840 ทนทานต่อทุกสภาพถนนที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้เพื่อเน้นความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ด้วยความแข็งแกร่งของหน้ายาง DUELER H/T 840 และบริเวณแก้มยาง DUELER H/T 840 ที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ยาง DUELER H/T 840 ทนทานต่อการฉีกขาดและการขูดขีดจากเศษหินทั้งก้อนเล็กและใหญ่ เศษแก้ว โลหะ ตะปู และอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม
#DUELER H/T 840 #ยาง DUELER H/T 840 #ราคายาง DUELER H/T 840 #ร้านเปลี่ยนยาง DUELER H/T 840
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  การที่คุณขับไปนานๆ โดยไม่ทำการเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องเลยนั้น อาจทำให้รถของคุณเสียค่าใช้จ่ายเพื่อซ่อมเครื่องยนต์ใหม่แน่นอน เพราะน้ำมันเครื่องที่สกปรกเต็มไปด้วยตะกอนฝุ่นนั้นจะไม่ทำหน้าที่ดึงความร้อนออกจากเครื่องยนต์อีกต่อไป เครื่องยนต์ของคุณต้องทำงานหนักและเครื่องยนต์ร้อนจัดและอาจทำให้ประเก็นฝาสูบระเบิดได้ทำให้เครื่องเดินเบาและทำงานได้ไม่ดีสามารถติดตามอ่านต่อได้ที่บทความ “จะเกิดอะไรขึ้นถ้าไม่เปลี่ยนน้ำมันเครื่องรถยนต์”อยากเปลี่ยนยาง DUELER H/T 840 .... แวะมาให้เราดูแลที่ ค็อกพิท (Cockpit) เราเป็น ‘กันเอง’ กับทุกคัน


  ยางรถยนต์ถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญสำหรับรถยนต์ของคุณควรดูแลให้สภาพดีอยู่เสมอเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนและคนที่คุณรัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างถูกต้องแวะมาให้เราดูแลที่ ค็อกพิท เราเป็นร้านเปลี่ยนยางรถยนต์ที่มีเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญงานที่จะช่วยดูแลตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจและมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการซึ่งเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#DUELER H/T 840 #ยาง DUELER H/T 840 #ราคายาง DUELER H/T 840 #ร้านเปลี่ยนยาง DUELER H/T 840


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
WHY BUY BRIDGESTONE DUELER HL TIRES?
JAN 24,2020
URL :
https://www.firestonecompleteautocare.com/blog/tires/bridgestone-dueler-hl-tires/

Share