ยางรถกระบะ BRIDGESTONE ที่ ค็อกพิท

April 16, 2022


  สำหรับผู้ที่ใช้รถกระบะ ก็อาจมีคำถามว่าควรเลือกซื้อยางรถกระบะยี่ห้อไหนดีที่ใช้งานได้นานคุ้มค่ากับราคายาง ค็อกพิท ขอแนะนำยางรถกระบะ จากแบรนด์ BRIDGESTONE ที่ได้ถูกคิดค้นและพัฒนามาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมียางรถกระบะให้ผู้ขับขี่ได้เลือกหลากหลายที่เหมาะกับแต่ละไลฟ์สไตล์การขับขี่และการใช้งานแต่ละบุคคล ยางรถกระบะ จากแบรนด์ BRIDGESTONE พัฒนามาเพื่อการตอบสนองการใช้งานของยางรถกระบะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกสินค้าหนักหรืองานบรรทุกเบาก็สามารถตอบโจทย์ผู้ขับขี่รถกระบะได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมอบความปลอดภัย ความทนทานและความนุ่มนวลตลอดระยะทางของการขับขี่ เพื่อให้การขับขี่ไปสู่จุดหมายปลายทางได้อย่างราบรื่น อีกทั้งยางกระบะ จากแบรนด์ BRIDGESTONE นั้นยังสามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งการใช้งานทั่วไปในชีวิตประจำวันและใช้งานบรรทุกสินค้าในเชิงพาณิชย์ได้อีกด้วย มาดูกันว่า รุ่นยางรถกระบะ จากแบรนด์ BRIDGESTONE ที่ ค็อกพิท มีรุ่นไหนบ้าง


ยางรถกระบะ BRIDGESTONE ที่ ค็อกพิท


  • DUELER A/T 001
ยางรถกระบะรุ่น DUELER A/T 001 ที่มาพร้อมความแกร่งทนพร้อมลุยทุกเส้นทาง จัดอยู่ในกลุ่มประเภทยาง All Terrain ที่เต็มเปี่ยมด้วยแรงกรุยที่เหนือกว่าและมีโครงสร้างยางที่แข็งแกร่ง ให้คุณไปได้ทุกพื้นที่ พร้อมประสิทธิภาพกระยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม เพื่อมอบประสบการณ์การขับขี่ที่ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ดอกยางถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดเสียงรบกวนจากถนนและให้การขับขี่ที่นุ่นวล ไม่ว่าบนถนนทางเรียบหรือทางขรุขระ DUELER A/T 001 ก็ช่วยสร้างรอยยิ้มให้ทุกการขับขี่ของคุณได้เสมอ (เช็คราคายาง DUELER A/T 001)


  • DUELER H/T 840
ยางรถกระบะรุ่น DUELER H/T 840 ที่จะพร้อมพาคุณออกไปลุยโลกกว้างทุกพื้นที่ มีสมรรถนะรอบด้านสำหรับรถกระบะอเนกประสงค์และรถเอสยูวีและได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การขับขี่นุ่มสบาย คล่องตัวทุกพื้นผิวถนน มีประสิทธิภาพการยึดเกาะบนถนนเปียกและบนถนนแห้งได้อย่างดีเยี่ยม ทั้งยังมีเทคโนโลยีการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัยช่วยให้ยางทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนาน (เช็คราคายาง DUELER H/T 840)


  • DUELER H/T 689
ยางรถกระบะรุ่น DUELER H/T 689 ยางที่ได้ผสมผสานเทคโนโลยีการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัยช่วยให้ยางทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนานและถูกออกแบบให้มีการขับขี่ที่นุ่มสบาย เกาะบนถนนเปียกและบนถนนแห้งได้อย่างดีเยี่ยม (เช็คราคายาง DUELER H/T 689)
#ราคายาง #ราคายางรถกระบะ #เช็คราคายาง #ราคายางที่ค็อกพิท #ราคายางที่Cockpit #ราคายาง  • DUELER A/T 693III
ยางรถกระบะรุ่น DUELER A/T 693III สุดยอดยาง All Terrain ที่คุณอาจจะยังไม่เคยสัมผัสสำหรับรถกระบะขับเคลื่อน 4 ล้อ ถูกออกแบบและพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ด้วยเครื่องมือในการผลิตที่ทันสมัย จนได้ออกมาเป็นยาง DUELER A/T 693III ที่ยกระดับกับขับขี่สำหรับรถกระบะและรถเอสยูวีให้มีความนุ่มสบาย เงียบกว่าที่เคย ระยะเบรกสั้นลงกว่าปกติ คล่องตัวทุกเส้นทาง ยึดเกาะถนนได้ทุกพื้นผิวที่ไป ไม่ว่าถนนเปียก ถนนแห้ง ถนนลูกรังทางขรุขระ ยาง DUELER A/T 693III พาคุณไปถึงจุดหมายเป้าทางได้อย่างปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน
(เช็คราคายาง DUELER A/T 693III)


  • DURAVIS R611
ยางรถกระบะรุ่น DURAVIS R611 ตอบสนองความต้องการได้ทั้งการใช้งานทั่วไปและเชิงพาณิชย์ ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกหนักหรืองานบรรทุกเบาก็สามารถลุยไปกับคุณได้ในทุกสถานการณ์ พร้อมมอบความปลอดภัย ความทนทานและนุ่มสบายทุกเส้นทาง ใช้งานนานเกินคุ้ม เพิ่มการรีดน้ำและเกาะหนึบได้ดีบนถนนเปียก ด้วยร่องยางตรง 4 ร่อง (เช็คราคายาง DURAVIS R611)


  • DURAVIS R624 HEAVY DUTY
ยางรถกระบะรุ่น DURAVIS R624 HEAVY DUTY ยางที่สามารถตอบสนองความต้องการได้ทั้งการใช้งานทั่วไปและเชิงพาณิชย์ ถูกพัฒนาเพื่อตอบสนองการใช้งานของรถกระบะทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นงานบรรทุกหนักหรืองานบรรทุกเบาก็สามารถลุยไปกับคุณได้ในทุกสถานการณ์ มีอายุใช้งานได้ยาวนาน เข้าถึงได้ทุกสภาพถนน งานขนส่งในไร่สวนก็วิ่งสบาย มุ่งไปถึงจุดหมายได้อย่างมั่นใจ ไม่ทำให้ธุรกิจเสียหาย ด้วยยางรถกระบะบรรทุกหนักคุณภาพแกร่ง (เช็คราคายาง DURAVIS R624 HEAVY DUTY)
#ราคายาง #ราคายางรถกระบะ #เช็คราคายาง #ราคายางที่ค็อกพิท #ราคายางที่Cockpit #ราคายาง
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการขับขี่ท่องเที่ยวไปในที่ต่างๆ เพื่อเพิ่มประสบการณ์กับสิ่งใหม่ๆ ให้ชีวิตและจะเพิ่มความสุขได้มากขึ้นอีก ถ้าการเดินทางท่องเที่ยวนั้น ช่วยให้คุณประหยัดค่าน้ำมันได้ในยุคที่น้ำมันเพิ่มสูงขึ้นต่อเนื่อง วันนี้เราจึงนำเคล็ดลับที่จะช่วยให้รถของคุณกินน้ำมันได้น้อยลงมาแบ่งปันเพื่อการเดินทางท่องเที่ยวอย่างเพลิดเพลินบนถนน สามารถติดตามอ่านต่อได้ที่บทความ “5 เคล็ดลับ ประหยัดน้ำมัน”เปลี่ยนยางรถกระบะ เช็คราคายาง .... แวะมาที่ ค็อกพิท (Cockpit) เราเป็น ‘กันเอง’ กับทุกคัน


  ยางรถยนต์ถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญสำหรับรถยนต์ของคุณควรดูแลให้สภาพดีอยู่เสมอเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนและคนที่คุณรัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างถูกต้องแวะมาให้เราดูแลที่ ค็อกพิท เราเป็นร้านเปลี่ยนยางรถยนต์ที่มีเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญงานที่จะช่วยดูแลตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจและมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการซึ่งเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#ราคายาง #ราคายางรถกระบะ #เช็คราคายาง #ราคายางที่ค็อกพิท #ราคายางที่Cockpit #ราคายาง


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
www.bridgestone.co.th
URL :
https://www.bridgestone.co.th/th

Share