ECOPIA EP150 ยางมาตรฐานประกอบรถยนต์ชั้นนำและช่วยประหยัดน้ำมัน

April 18, 2022


  ยาง ECOPIA EP150 มาตรฐานใหม่เพื่อโลกเพื่อเรา เป็นยางที่ได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานประกอบรถยนต์ชั้นนำหลายแห่ง ถือเป็นยางรถยนต์ที่ได้ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยาง ช่วยให้รถยนต์ประหยัดน้ำมัน


  ในช่วงที่ผ่านมาผู้ใช้รถคงทราบกันดีว่าราคาน้ำมันนั้นมีความผันผวนค่อนข้างสูง และน้ำมันเชื้อเพลิงนั้น ยังเป็นปัจจัยที่สำคัญที่ใช้ในขับเคลื่อนรถยนต์ ในฐานะผู้ใช้รถยนต์ที่ต้องใช้รถในการเดินทางไปทำงานทุกวันก็คงต้องหาวิธีที่จะช่วยให้รถของเราประหยัดน้ำมันเพื่อช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของเราได้อีกด้วย


  ซึ่งการเลือกใช้ยาง ECOPIA EP150 ที่มีประสิทธิภาพด้านประหยัดน้ำมันให้กับรถคู่ใจของเรานั้นก็สามารถทำให้รถของเราประหยัดน้ำมันได้มากขึ้นไม่ต้องแวะเติมน้ำมันบ่อยๆ


  โดยยาง ECOPIA EP150 ที่บริดจสโตนได้พัฒนายางที่เพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพการใช้งานด้านรถยนต์ เป็นยางที่มีความต้านทานการหมุนต่ำ และถูกออกแบบเพื่อช่วยให้รถประหยัดน้ำมันได้มากขึ้น ช่วยให้การขับขี่ปลอดภัยกว่าและเกาะถนนบนพื้นเปียกได้ดีกว่า ทำให้ผู้ขับขี่มั่นใจและขับขี่นุ่มสบายทั้งยังมีอายุใช้งานที่ยาวนาน มาดูกันว่ายาง ECOPIA EP150 มีเทคโนโลยีอะไรบ้างที่ช่วยให้รถของคุณประหยัดน้ำมันและการขับขี่ที่ดียิ่งขึ้นเทคโนโลยี&จุดเด่นของยาง ECOPIA EP150


  ยาง ECOPIA EP150 จากแบรนด์ BRIDGESTONE เป็นยางที่สามารถช่วยประหยัดน้ำมันและยาง ECOPIA EP150 ยังมีราคายางที่คุ้มค่า นอกจากนี้ยาง ECOPIA EP150 ยังได้รับเลือกให้เป็นยางมาตรฐานประกอบรถยนต์ชั้นนำ ยาง ECOPIA EP150 นั้นได้ถูกออกแบบด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงที่ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยางและช่วยประหยัดน้ำมัน พร้อมทั้งยังคงไว้ซึ่งความปลอดภัยและยาง ECOPIA EP150 ยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนาน มาดูกันว่ายาง ECOPIA EP150 มีจุดเด่นอะไรบ้าง ที่สามารถช่วยให้รถของคุณประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิง


  • ดอกยาง ECOPIA EP150 ได้รับการออกแบบใหม่
- บล็อกดอกยาง ECOPIA EP150 แบบ Rib-linked ช่วยเพิ่มสมรรถนะการเบรกให้ดียิ่งขึ้น ช่วยเพิ่มพื้นที่สัมผัสบนถนนขณะเบรก ให้ความมั่นใจแม้เบรกบนถนนเปียก
- บล็อกดอกยาง ECOPIA EP150 มีรูปทรง 3 มิติ ช่วยปรับปรุงพื้นผิวสัมผัสให้มากยิ่งขึ้น
- ส่วนผสมเฉพาะพิเศษของเนื้อยาง ECOPIA EP150 ที่ช่วยลดแรงเสียดทาน ส่งผลให้สูญเสียพลังงานน้อยลงในการขับเคลื่อนรถยนต์ ยาง ECOPIA EP150 จึงช่วยประหยัดน้ำมัน


  • เทคโนโลยี NANO PRO-TECH
นวัตกรรมใหม่ล่าสุดที่มีการคิดค้นมาอย่างต่อเนื่องด้วยสูตรการพัฒนาเนื้อยาง ECOPIA EP150 แบบใหม่ ทำให้โมเลกุลซิลิกาในเนื้อยาง ECOPIA EP150 มีการจัดเรียงตัวได้ดีมากขึ้น ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในความต้านทานการหมุน จึงช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างประหยัดน้ำมันได้มากกว่าเดิม และยาง ECOPIA EP150 ยังนำเอานวัตกรรมอีกหลากหลายมาใช้ผสมผสานเพื่อให้ได้ล้อยางที่ทรงประสิทธิภาพมากที่สุด ยาง ECOPIA EP150 สามารถกระจายแรงกดได้อย่างสม่ำเสมอ ซึ่งตรงนี้จะทำหน้าที่ช่วยให้สมรรถนะในการขับขี่บนถนนที่เปียกลื่นเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุดโดยไม่ลดอายุการใช้งาน รวมไปถึงการออกแบบของปลายดอกยาง Rib Pattern ที่พัฒนามาเพื่อลดการบิดตัวของดอกยาง ECOPIA EP150 จึงช่วยลดโอกาสในการเสื่อมตัวของยางและช่วยทำให้การขับขี่ดีขึ้นแม้ยาง ECOPIA EP150 จะต้องเผชิญกับการเปลี่ยนทิศทางในการขับขี่


  • ยาง ECOPIA EP150 มีส่วนผสมพิเศษ ECOPIA COMPOUND
ประกอบด้วย ซิลิกาและสารประกอบพิเศษของบริดจสโตน
ที่ช่วยลดความต้านทานการหมุนของยางได้เป็นอย่างดี ทำให้ล้อยาง ECOPIA EP150 เกาะถนนโดยเฉพาะอย่างยิ่งบนพื้นถนนที่เปียก


  • ยาง ECOPIA EP150 มีรูปทรงที่ออกแบบมาเป็นพิเศษ
ยาง ECOPIA EP150 ช่วยควบคุมการเปลี่ยนแปลงรูปทรงของยาง ECOPIA EP150 ในขณะขับขี่ ทำให้ความต้านทานการหมุนของยางลดลง ยืดอายุการใช้งานของยาง ECOPIA EP150 ให้ยาวนานยิ่งขึ้น
#ECOPIA EP150# ECOPIA EP150 #ร้านเปลี่ยนยาง ECOPIA EP150
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  ยางรถยนต์เสื่อมสภาพและดอกยางสึกหรอ ก็อาจส่งผลต่อความปลอดภัยของผู้ขับขี่ได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบนสภาพพื้นถนนเปียก อาจทำให้เกิดการเสียการควบคุมขณะขับขี่ได้ง่ายมากขึ้น ยิ่งมีความลึกร่องดอกยางเหลืออยู่น้อยเท่าใดประสิทธิภาพในการยึดเกาะบนพื้นถนนก็ยิ่งลดตามไปด้วยสามารถติดตามอ่านต่อได้ที่บทความ “สาเหตุหลักที่ทำให้หน้ายางและดอกยางเสื่อมสภาพ”อยากเปลี่ยนยาง ECOPIA EP150.... แวะมาให้เราดูแลที่ ค็อกพิท (Cockpit) เราเป็น ‘กันเอง’ กับทุกคัน


  เพราะยางรถยนต์ ถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญสำหรับรถยนต์ของคุณ ควรดูแลให้สภาพดีอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนและคนที่คุณรัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง แวะมาที่ค็อกพิท เราเป็นร้านเปลี่ยนยางที่มีเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญงานที่จะช่วยดูแลตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญ ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจ และมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการซึ่งเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#ECOPIA EP150# ECOPIA EP150 #ร้านเปลี่ยนยาง ECOPIA EP150


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
www.bridgestone.co.th
URL :
https://www.bridgestone.co.th/th/tire/ecopia-ep150

Share