DUELER A/T ยางAll Terrain ยางออฟโรดยอดนิยม

May 11, 2022


  ยางออฟโรดสำหรับผู้ขับขี่สายลุยก็คงนึกถึงยาง All Terrain หรือเรียกสั้นๆ ก็คือยาง A/T ซึ่งยาง All Terrain เป็นยางที่มีคุณสมบัติพิเศษที่สามารถขับขี่บนเส้นทางทั่วไปหรือในถนนในเมืองได้ดีแล้ว ยาง All Terrain ยังสามารถใช้งานเป็นยางออฟโรด บนเส้นทางลูกรังขรุขระ ทางออฟโรดที่ไม่โหดมาก


  ถ้าหากพูดถึงยางออฟโรดยอดนิยมก็คงต้องเป็นยาง BRIDGESTONE DUELER A/T เป็นยางที่สามารถใช้งานได้ทุกฤดูกาล ไม่ว่าจะใช้งานอยู่บนถนนทางหลวง ถนนในเมือง รวมทั้งถนนออฟโรดระดับปานกลาง ออกแบบเพื่อให้การขับขี่นุ่มสบาย คล่องตัวทุกพื้นผิวถนน มีประสิทธิภาพการยึดเกาะบนถนนเปียกและบนถนนแห้งได้อย่างดีเยี่ยม มีการผสมผสานกับเทคโนโลยีการออกแบบและการผลิตที่ทันสมัย ช่วยให้ยางทนทานและมีอายุการใช้งานยาวนาน
#ยางออฟโรด #รุ่นยางออฟโรด #ราคายางออฟโรด #ร้านเปลี่ยนยางออฟโรด #ยางออฟโรดที่ค็อกพิท  หากคุณกำลังมองหายางออฟโรดระดับปานกลางที่สามารถใช้งานได้ทั้งการขับขี่แบบออฟโรดและขับขี่ในเมืองได้ยาง BRIDGESTONE DUELER A/T เป็นตัวเลือกแรกสำหรับสายลุยขับขี่แบบผจญภัยที่จะออกเดินทางสู่โลกกว้างไปพร้อมกับคุณทุกเส้นทางและพาไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างราบรื่นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน ซึ่งมีให้เลือกสองรุ่น ได้แก่


  • DUELER A/T 001
ยางออฟโรด ยาง All Terrain สำหรับสายลุย ยางระดับพรีเมี่ยมสายพันธุ์แห่งความอึด แกร่ง ทน พร้อมลุยทุกเส้นทาง ยาง DUELER A/T001 ที่เกิดจากการผสาน DNA ของความแกร่งและความดุดันเข้าด้วยกัน ด้วยวิศวกรรมการออกแบบพิเศษเฉพาะเพื่อสมรรถนะที่ดีทั้งออนโรดและออฟโรด เต็มเปี่ยมด้วยแรงกรุยที่เหนือกว่าและยาง DUELER A/T 001 มีโครงสร้างยางที่แข็งแกร่งให้คุณไปได้ทุกที่ พร้อมประสิทธิภาพกระยึดเกาะถนนที่ดีเยี่ยม เพื่อประสบการณ์การขับขี่ที่ดียิ่งกว่า ในขณะที่ดอกยาง DUELER A/T 001 ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยลดเสียงรบกวนจากถนนและให้การขับขี่ที่นุ่มนวล ไม่ว่าบนถนนทางเรียบหรือทางขรุขระ


  • DUELER A/T 693III
สุดยอดยางออฟโรด ยาง All Terrain ยางที่เหมาะสำหรับรถกระบะขับเคลื่อน 4 ล้อ ถูกออกแบบและพัฒนาอย่างต่อเนื่องด้วยผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ด้วยเครื่องมือในการผลิตที่ทันสมัยจนได้ออกมาเป็นยาง DUELER A/T 693III ที่ยกระดับกับขับขี่สำหรับรถกระบะและรถ SUV ให้มีความนุ่มสบาย เงียบกว่าที่เคย ระยะเบรกสั้นลงกว่าปกติ คล่องตัวทุกเส้นทาง ยึดเกาะถนนได้ทุกพื้นผิวที่ไป ไม่ว่าถนนเปียก ถนนแห้ง ถนนลูกรังทางขรุขระ ยาง DUELER A/T 693III พร้อมพาคุณไปถึงจุดหมายเป้าทางได้อย่างปลอดภัยหายห่วงอย่างแน่นอน ยาง DUELER A/T 693III จึงเป็นตัวเลือกแรกสำหรับยางออฟโรด สายลุยขับขี่แบบผจญภัยที่จะออกเดินทางสู่โลกกว้างไปพร้อมกับคุณทุกเส้นทาง และพาไปถึงจุดหมายปลายทางอย่างราบรื่นไม่มีสะดุดอย่างแน่นอน


  นอกจากนี้ยาง BRIDGESTONE DUELER A/T ได้ผ่านการทดสอบให้มีความแข็งแรง กระจายน้ำหนักในขณะวิ่งได้อย่างมาตรฐาน ทนทานต่อทุกสภาพถนนที่ใช้ในชีวิตประจำวัน ทั้งนี้เพื่อเน้นความปลอดภัยของผู้ขับขี่และผู้โดยสารเป็นหลัก ด้วยความแข็งแกร่งของหน้ายาง BRIDGESTONE DUELER A/T และบริเวณแก้มยางที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ ทำให้ทนทานต่อการฉีกขาดและการขูดขีดจากเศษหินทั้งก้อนเล็กและใหญ่ เศษแก้ว โลหะ ตะปู และอื่นๆ ได้อย่างดีเยี่ยม
#ยางออฟโรด #รุ่นยางออฟโรด #ราคายางออฟโรด #ร้านเปลี่ยนยางออฟโรด #ยางออฟโรดที่ค็อกพิท
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  ช่วงนี้เดี๋ยวร้อน เดี๋ยวหนาว เดี๋ยวฝนตก ในหนึ่งเดือนก็มีครบทุกสามฤดูเลย ปัญหาสำหรับคนใช้รถใช้ถนนอย่างเราก็คือรถยนต์มีกลิ่นเหม็นอับ ซึ่งสาเหตุมาจากระบบแอร์เกิดความชื้นสะสมเพราะมีอุณหภูมิเย็น นอกจากจะทำให้เกิดกลิ่นเหม็นอับที่ไม่พึงประสงค์แล้ว ยังก่อให้เกิดสะสมของเชื้อโรคไม่ว่าจะเป็น แบคทีเรียหรือเชื้อรา ถ้าหากปล่อยไว้อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพผู้ขับขี่และผู้โดยสาร วันนี้เรานำวิธีง่ายๆ เพื่อขจัดกลิ่นอับภายในรถให้กลับมาสดชื่นอีกครั้ง สามารถติดตามอ่านต่อได้ที่บทความ “เคล็ดลับขจัดกลิ่นอับแอร์รถยนต์”อยากเปลี่ยนยางออฟโรด.... แวะมาให้เราดูแลที่ ค็อกพิท (Cockpit) ‘คุ้ม ครบ ไว อุ่นใจที่ค็อกพิท’


  ยางรถยนต์ถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญสำหรับรถยนต์ของคุณควรดูแลให้สภาพดีอยู่เสมอเพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนและคนที่คุณรัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างถูกต้องแวะมาให้เราดูแลที่ ค็อกพิท เราเป็นร้านเปลี่ยนยางรถยนต์ที่มีเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญงานที่จะช่วยดูแลตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจและมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการซึ่งเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#ยางออฟโรด #รุ่นยางออฟโรด #ราคายางออฟโรด #ร้านเปลี่ยนยางออฟโรด #ยางออฟโรดที่ค็อกพิท


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
ยาง DUELER พร้อมพาคุณออกไปลุยโลกกว้างทุกพื้นที่
URL :
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/dueler?

Share