แนะนำยางนุ่มเงียบ ขับขี่นุ่มนวลไร้เสียงรบกวน

May 13, 2022


  เพราะยางรถยนต์เป็นชิ้นส่วนสำคัญที่ทำให้รถยนต์ของคุณเคลื่อนที่ได้และคอยรับน้ำหนักของรถยนต์ทั้งคันและสัมภาระภายในรถยนต์ ดังนั้นการใส่ใจในการเลือกยางรถยนต์ที่ทั้งปลอดภัยและยางนุ่มเงียบคือสิ่งที่จำเป็นที่สุดสำหรับการขับขี่ ถ้าหากพูดถึงยางที่มีความปลอดภัยสูงและยางนุ่มเงียบ เราขอแนะนำยางนุ่มเงียบรุ่น TURANZA T005A นวัตกรรมใหม่ล่าสุดสำหรับยางนุ่มเงียบระดับพรีเมียมที่เป็นยางรถยนต์เหมาะกับการเดินทางในชีวิตประจำวัน อีกทั้งยังมุ่งเน้นไปถึงสมรรถนะที่เหนือระดับในด้านของความเงียบและความนุ่มสบายที่เหนือชั้นยิ่งกว่ายางรถยนต์ไหนๆ ที่เคยมีมา


  โดยที่ยางนุ่มเงียบรุ่น TURANZA T005A ยังไม่ได้ละทิ้งประสิทธิภาพในด้านความปลอดภัยและด้านอื่นๆ ยังคงอัดแน่นมาด้วยคุณสมบัติที่ครอบคลุมรอบด้าน ทั้งการใช้เทคโนโลยี Nano Pro-Tech™ ที่จะช่วยให้ยางนุ่มเงียบแล้ว ยังได้ประสิทธิภาพในการยึดเกาะถนนรวมไปถึงการลดแรงกระแทกและช่วยลดการสั่นสะเทือนได้เป็นอย่างดีและมาพร้อมการยืดอายุการใช้งานของยางนุ่มเงียบให้ยาวนานขึ้นกว่าเดิม


  ดังนั้นคุณจึงมั่นใจได้เลยว่าทุกการขับขี่ของคุณไปกับยางนุ่มเงียบรุ่น TURANZA T005A ยางนุ่มเงียบเกาะถนน จะมีแต่สุนทรียภาพของความนุ่มสบายและความปลอดภัยในการขับขี่ ไม่ว่าจะต้องเผชิญกับสภาพถนนที่แห้งกรังหรือสภาพถนนเปียกลื่นก็ตามเทคโนโลยียางนุ่มเงียบ TURANZA T005A ที่จะทำให้สัมผัสถึงการขับขี่ความนุ่มเงียบกว่าที่เคย


  ยางนุ่มเงียบ TURANZA T005A ที่จะพาคุณไปสัมผัสประสบการณ์เหนือระดับตามแบบฉบับนิยามใหม่แห่งความนุ่มสบายที่เหนือกว่า เพราะนี่คือสุดยอดนวัตกรรมแห่งความนุ่มสบายระดับพรีเมียมแห่งวงการยางรถยนต์ ที่จะเปลี่ยนการขับขี่แบบธรรมดาเป็นการเดินทางอันแสนรื่นรมย์ ให้ทุกชั่วโมงของการเดินทางเต็มไปด้วยความสุขแบบไม่มีสะดุด โดยยางนุ่มเงียบรุ่น TURANZA T005A ได้รับการพัฒนาและคิดค้นโดยการใช้เทคโนโลยีขั้นสูงของบริดจสโตนผสมผสานกับการออกแบบที่เหนือกว่า ไม่ว่าจะเป็นการทดลองย้ายตำแหน่งร่องดอกยาง การปรับดีไซน์ของดอกยาง การเลือกใช้ส่วนผสมในเนื้อยาง รวมไปถึงการปรับขนาดบล็อกดอกยางจนได้ยางรถยนต์นุ่มเงียบเกาะถนน ที่ดีที่สุดที่ช่วยลดการบิดตัวของร่องดอกยาง เพิ่มความปลอดภัยอีกขั้นด้วยผิวสัมผัสหน้ายางที่มีการกระจายแรงกดแบบสม่ำเสมอ จึงช่วยลดแรงกระแทกได้ดี อีกทั้งยังมีการเสริมเนื้อยางแบบพิเศษที่บริเวณแก้มยาง เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยในการลดแรงสั่นสะเทือนได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อมอบประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการเดินทาง ให้คุณรู้สึกถึงความนุ่มสบายและไร้เสียงรบกวนตลอดการขับขี่และดูแลความปลอดภัยให้คุณทุกเส้นทาง จะเข้าโค้งตอนไหนก็ไม่ต้องกังวลใจเมื่อออกเดินทางไปพร้อมกับยางรถยนต์ที่ได้รับการยอมรับในระดับโลกตามมาตรฐานสากล แล้วคุณจะรู้ว่า...คุณ! คือผู้ค้นพบนิยามแห่งการเป็นที่สุดในทุกเส้นทางด้วยยางนุ่มเงียบ หากถามว่ายางยี่ห้อไหน นุ่ม เงียบ มั่นใจ TURANZA T005A จากบริดจสโตน


  • QUITER ช่วยให้ยางนุ่มเงียบยิ่งขึ้นสัมผัสความผ่อนคลายตลอดการเดินทางด้วย Variable Pitch และเทคโนโลยีการออกแบบบล็อกดอกยางที่คำนึงถึงคุณสมบัติในการลดเสียงรบกวนและแรงกระแทกที่อาจก่อให้เกิดเสียงจากร่องดอกยาง จึงเรียกได้ว่าเป็นที่สุดแห่งสุนทรียภาพที่พร้อมโลดแล่นไปบนทุกท้องถนนแต่ต้องขับผ่านรอยต่อของถนน เพื่อการขับขี่ที่ดีที่สุด


  • SMOOTHER นุ่มสบายยิ่งขึ้น พร้อมให้คุณรื่นรมย์ตลอดการเดินทาง อีกระดับของความนุ่มสบายและสมรรถนะในการทรงตัวขณะขับขี่บนทางหลวงอย่างดีเยี่ยมยิ่งกว่ายางรุ่นไหนๆ ที่เคยมีมา สังเกตได้จากการดูดซับแรงสั่นสะเทือนและเสียงรบกวนที่น้อยลงจนคุณสัมผัสได้
#ยางนุ่มเงียบ รุ่นยางนุ่มเงียบ #ยางนุ่มเงียบต้องTURANZA #ร้านยางนุ่มเงียบ #ยางนุ่มเงียบที่ค็อกพิท
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  แน่นอนอยู่แล้วหากเราพูดถึงเรื่องการตั้งศูนย์ก็อย่าลืมที่จะทำการถ่วงล้อ เพราะการตั้งศูนย์ถ่วงล้อเป็นสิ่งที่คู่กันที่จะช่วยให้รถยนต์ของคุณทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นเสียงดังของยางรถยนต์ที่บ่งบอกว่ารถยนต์ของคุณควรตั้งศูนย์ถ่วงล้อใหม่หรือจะเป็นการสึกหรอของยางรถยนต์ที่ทำให้คุณต้องทำการตั้งศูนย์ถ่วงล้อ นอกจากนี้แล้วปัญหาของยางอาจจะมีอย่างอื่นนอกจากการตั้งศูนย์ล้อถ่วงล้ออีก คุณสามารถติดตามอ่านได้ที่ “ยาง ยวบไว เติมลมเท่าไหร่...ก็ไม่พอ”อยากเปลี่ยนยางนุ่มเงียบ ต้องยาง TURANZA T005A .... แวะมาให้เราดูแลที่ ค็อกพิท (Cockpit) ‘คุ้ม ครบ ไว อุ่นใจที่ค็อกพิท’


  เพราะยางรถยนต์ ถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญสำหรับรถยนต์ของคุณ ควรดูแลให้สภาพดีอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนและคนที่คุณรัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง แวะมาที่ค็อกพิท เราเป็นร้านเปลี่ยนยางที่มีเครื่องมือที่ทันสมัยและทีมช่างผู้ชำนาญงานที่จะช่วยดูแลตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญ ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจ และมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการซึ่งเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#ยางนุ่มเงียบ รุ่นยางนุ่มเงียบ #ยางนุ่มเงียบต้องTURANZA #ร้านยางนุ่มเงียบ #ยางนุ่มเงียบที่ค็อกพิท


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
www.bridgestone.co.th
URL :
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/turanza

Share