แนะนำรุ่นยาง DESTINATION จาก FIRESTONE

May 9, 2022


  แบรนด์ FIRESTONE ถือว่าเป็นยางที่ลงตัวกับทุกคำตอบทั้งในด้านความคุ้มค่า ครอบคลุมและตอบโจทย์ทุกความพอดีของการขับขี่ประจำวันได้อย่างลงตัวยาง FIRESTONE คุณภาพมาตรฐานตอบทุกความต้องการพื้นฐานของการขับขี่ประจำวันได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นขับขี่นุ่มนวลนั่งสบายตลอดการเดินทาง การยึดเกาะถนนได้อย่างมั่นใจและช่วยประหยัดน้ำมันตอบโจทย์การขับขี่ประจำวัน


เทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนายางจาก FIRESTONE


  • ด้วยเทคโนโลยี MULTI ROUND BLOCK ที่ช่วยปรับความมนของบล็อกดอกยาง ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการยึดเกาะถนนของยางให้มากขึ้น


  • PULSE GROOVE ร่องยางกลางหน้ายางได้รับการออกแบบ ให้มีลักษณะคล้ายแนวคลื่น เพื่อช่วยในการรีดน้ำ


  • MULTI CROWN STRUCTURE ด้วยการปรับรูปทรงของหน้ายางให้เหมาะสม ช่วยให้หน้าสัมผัสของยางกับพื้นผิวถนนมี ความสม่ำเสมอมากขึ้น ส่งผลให้อายุการใช้งาน ยาวนานมากขึ้น


  • WIDE RIB แนวดอกยางที่มีขนาดกว้างขึ้นในตำแหน่งนี้ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงของหน้ายาง ตอบสนองในทุกจังหวะการขับขี่และเพิ่มความมั่นใจในการหักเลี้ยว


  • CENTER RIB การออกแบบดอกยางตรงกลางขนาดใหญ่ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการตอบสนองของพวงมาลัยที่ดียิ่งขึ้น


  • CONNECTING BLOCKS การออกแบบดอกยางแบบผสมผสานบล็อกด้านนอกและด้านในให้เชื่อมต่อกัน ช่วยเพิ่มความแข็งแรงและคงรูปทรงของหน้ายาง ขณะหักเลี้ยวให้การตอบสนองที่แม่นยำและยึดเกาะถนนได้ดียิ่งกว่าเดิม


  โดยเทคโนโลยีที่ใช้ในการพัฒนายางจาก FIRESTONE ถือว่าให้ความคุ้มค่าอย่างมากกับผู้บริโภคและรุ่นยาง ที่ได้รับความนิยมตอนนี้ ก็คงต้องยกให้รุ่นยาง DESTINATION ถือว่าเป็นยางที่ได้รับการออกแบบมาให้มีความหลากหลายที่สามารถตอบโจทย์การใช้งานของผู้ขับขี่ ไม่ว่าจะเป็นยางสำหรับรถกระบะและรถตู้ เช่น ยางรุ่น DESTINATION LE-02 (LVR) , ยางรุ่น DESTINATION A/T กลุ่มยางประเภท All Terrain ,ยางรุ่น DESTINATION LE-02 SUV ยาง SUV มาดูกันว่าแต่ละรุ่นนั้นมีจุดเด่นอะไรกันบ้าง
#DESTINATION #ราคายาง DESTINATION #ร้านปลี่ยนยาง DESTINATION #DESTINATION LE-02 (LVR) #DESTINATION A/T # DESTINATION LE-02 SUVแนะนำรุ่นยาง DESTINATION จาก FIRESTONE


  • DESTINATION LE-02 (LVR)
ยางรุ่น DESTINATION LE-02 (LVR) จาก FIRESTONE เป็นยางสำหรับรถกระบะและรถตู้สำหรับการใช้งาน ยาง DESTINATION LE-02 (LVR) จะช่วยให้คุณขับขี่ได้อย่างมั่นใจในงานบรรทุกสร้างการขับขี่ที่นุ่มนวล ตอบโจทย์การใช้งานที่ตอบครบทุกความต้องการในหนึ่งเดียว ยาง DESTINATION LE-02 (LVR) ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อรองรับงานบรรทุกและขนส่งทั่วไป ด้วยโครงสร้างยางที่แข็งแรงทุกสัดส่วน ให้สมรรถนะการขับขี่ที่ดีเยี่ยมพร้อมความนุ่มสบายในทุกเส้นทางที่ไป ไหล่ยาง DESTINATION LE-02 (LVR) มีความทนทานต่อการสึกหรอและป้องกันรอยขีดขูดจากเศษหิน ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานให้ยาวนานขึ้น พร้อมลายดอกยางที่ช่วยลดเสียงรบกวน ให้ทุกการใช้งานเต็มไปด้วยประสิทธิภาพและความปลอดภัยที่ได้มาตรฐานระดับสากล


  • DESTINATION A/T
ยางรุ่น DESTINATION A/T จาก FIRESTONE เป็นกลุ่มยางประเภท All Terrain ยางที่สามารถพาคุณออกไปลุยได้ในทุกสภาพเส้นทาง ยาง DESTINATION A/T ได้ถูกออกแบบและพัฒนาเพื่อรถออฟโรด 4x4 และรถกระบะอเนกประสงค์ SUV/CUV โดยเฉพาะ ยาง DESTINATION A/T จึงรองรับการใช้งานที่หลากหลายบนถนนทุกรูปแบบทั้งทางเรียบและทางขรุขระ โดดเด่นด้วยลายดอกยางที่เติมเต็มสมรรถนะได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยเทคโนโลยีของยาง DESTINATION A/T ที่ช่วยให้การขับขี่บนทางเรียบเป็นไปอย่างนุ่มสบาย พร้อมความทนทานและแรงกรุยบนทางขรุขระอย่างเต็มประสิทธิภาพ ให้คุณมั่นใจยิ่งขึ้นด้วยการยึดเกาะถนนที่เหนือชั้นแม้เบรกในขณะขับขี่บนถนนเปียก ให้ทุกการขับเคลื่อนของคุณเป็นไปอย่างราบรื่นทุกสถานการณ์ไม่มีผิดหวังอย่างแน่นอน


  • DESTINATION LE-02 SUV
ยางรุ่น DESTINATION LE-02 SUV ยางสำหรับรถ SUV รุ่นแรกของเมืองไทย จาก FIRESTONE ยาง DESTINATION LE-02 SUV ถือว่าเป็นความสำเร็จของแบรนด์ดังระดับโลกอย่างยาง FIRESTONE นั้น สามารถพิสูจน์ได้จากการยอมรับจากผู้ใช้งานทั่วโลกเป็นระยะเวลากว่าหนึ่งร้อยปีมาแล้ว สิ่งนี้ได้สะท้อนให้เห็นว่า FIRESTONE ไม่เคยหยุดนิ่งที่จะพัฒนาและมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้แก่ผู้บริโภค ยาง DESTINATION LE-02 SUV คือคำตอบที่ลงสำหรับผู้ใช้รถยนต์อเนกประสงค์ หรือรถ SUV ยางรถยนต์ที่ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการขับขี่ ด้วยสมรรถนะการทรงตัวที่ดีเยี่ยม ให้ทุกการเดินทางเต็มไปด้วยสุนทรียภาพของความนุ่ม เงียบ สบาย พร้อมอายุการใช้งานที่ยาวนานขึ้นและยังมอบประสบการณ์การขับขี่สู่ทุกจุดหมายได้อย่างมั่นใจ
#DESTINATION #ราคายาง DESTINATION #ร้านปลี่ยนยาง DESTINATION #DESTINATION LE-02 (LVR) #DESTINATION A/T # DESTINATION LE-02 SUV
เกร็ดความรู้ เพิ่มเติม 


  อีกหนึ่งสัญญาณที่บ่งบอกความผิดปกติของรถยนต์นั้นก็คือ คราบของเหลวที่รั่วไหลลงใต้ท้องรถ ซึ่งสีของเหลวแต่ละสีก็บ่งบอกความผิดปกติของรถยนต์ที่แตกต่างกัน หากผู้ขับขี่พบเห็นคราบของเหลวใต้ท้องรถก็อย่านิ่งนอนใจ หากดูแลรักษาไม่ทันก็อาจส่งผลเสียให้รถยนต์ของคุณได้ มาดูสาเหตุเบื้องต้นกันว่าสีของเหลวที่อยู่ใต้ท้องรถของคุณนั้นกำลังส่งสัญญาณความผิดปกติอะไรกับเรา สามารถติดตาม อ่านต่อได้ที่บทความ “สีของเหลวใต้ท้องรถบ่งบอกถึงความผิดปกติของรถคุณได้”อยากเปลี่ยนยางใหม่หรือยางมีปัญหา .... แวะมาเปลี่ยนยางรถยนต์คุณภาพดีที่ ค็อกพิท (Cockpit) ‘คุ้ม ครบ ไว อุ่นใจที่ค็อกพิท’


  เพราะยางรถยนต์ถือว่าเป็นชิ้นส่วนสำคัญสำหรับรถยนต์ของคุณ ควรดูแลให้สภาพดีอยู่เสมอ เพื่อความปลอดภัยแก่ผู้ใช้ถนนและคนที่คุณรัก เพื่อให้แน่ใจว่ายางรถยนต์ของคุณได้รับการดูแลอย่างถูกต้อง แวะมาที่ ค็อกพิท เราเป็นร้านยางรถยนต์ที่มีเครื่องมือที่ทันสมัยและเป็นร้านยางรถยนต์ที่มีทีมช่างผู้ชำนาญงานที่จะช่วยดูแลตรวจเช็คความปลอดภัยเบื้องต้น พร้อมตรวจเช็คครอบคลุมชิ้นส่วนและอะไหล่สำคัญ ที่จะทำให้ผู้ใช้บริการอุ่นใจ และมั่นใจทุกครั้งเมื่อนำรถมาเข้ารับบริการ ซึ่งร้านยางรถยนต์ของเราจะให้บริการด้วยเวลาที่เหมาะสมจากบริการที่รวดเร็ว ราคาที่เหมาะสม และร้านยางรถยนต์จะคำนึงถึงความปลอดภัยสูงสุดของผู้มาใช้บริการ
#DESTINATION #ราคายาง DESTINATION #ร้านปลี่ยนยาง DESTINATION #DESTINATION LE-02 (LVR) #DESTINATION A/T # DESTINATION LE-02 SUV


ค้นหาศูนย์บริการใกล้บ้าน https://www.cockpit.co.th/stores
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม แบบคนกันเองได้ที่ Call center 1369
#คุ้มครบไวอุ่นใจที่ค็อกพิทReference
www.bridgestone.co.th
URL :
https://www.bridgestone.co.th/th/tire-brand/firestone

Share